Chính sách giá cả

Rẻ hơn Sàn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm và cung cấp những sản phẩm có giá thành rẻ nhất trên thị trường, luôn giữ tiêu chí rẻ hơn tất cả các sàn thương mại điện tử khác

Chính sách giao hàng

Phí giao hàng:

– Đối với đơn hàng dưới 90.000đ, không hỗ trợ phí giao hàng

– Đối với đơn hàng từ 90.000đ đến 599.999đ, hỗ trợ 5.000đ đối với hình thức thanh toán QR code.

– Đối với đơn hàng từ 600.000đ trở lên, hỗ trợ 10.000đ đối với hình thức thanh toán QR code.

Thời gian giao hàng:

Thời gian giao hàng nội tỉnh, liên tỉnh trung bình là 1-3 ngày làm việc.

Thời gian giao hàng tỉnh xa (VD TPHCM) trung bình 3-5 ngày làm việc Đối với các đơn hàng đặt trong ngày, chúng tôi sẽ cố gắng giao hàng trong ngày hôm đó.

Đối với các đơn hàng đặt vào cuối tuần hoặc ngày lễ, chúng tôi sẽ giao hàng vào ngày làm việc tiếp theo.

Khu vực giao hàng

Chúng tôi giao hàng toàn quốc. Tuy nhiên, chúng tôi có thể không giao hàng đến một số khu vực hẻo lánh hoặc vùng sâu vùng xa.

Chính sách đổi trả

Rẻ hơn Sàn áp dụng chính sách đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày khách hàng nhận hàng. Khách hàng có thể đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm không đúng như mô tả, bị lỗi hoặc không còn nhu cầu sử dụng.

Chính sách bảo hành

Rẻ hơn Sàn bảo hành tất cả sản phẩm trong vòng 3-12 tháng kể từ ngày mua hàng. Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm bị lỗi, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc đổi mới miễn phí cho khách hàng.

Chính sách thanh toán

Rẻ hơn Sàn chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng.

Chính sách khách hàng thân thiết

Rẻ hơn Sàn có chương trình khách hàng thân thiết với nhiều ưu đãi hấp dẫn như tích điểm, giảm giá, quà tặng,…

Chính sách bảo mật thông tin

Rẻ hơn Sàn cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối. Chúng tôi sẽ không sử dụng thông tin khách hàng cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng.

Chính sách giải quyết khiếu nại

Nếu khách hàng có bất kỳ khiếu nại nào về sản phẩm hoặc dịch vụ của Rẻ hơn Sàn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0962910289 để được giải quyết. Rẻ hơn Sàn xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng.